Tính năng vượt trội của mi home 360 | camera giám sát xiaomi

Cuộc sống của những người trưởng thành trong thế giới hiện đại không cho họ có quá nhiều thời gian cho gia đình, con cái hay chính căn nhà của họ. Đây chính là đối tượng khách hàng mà Xiaomi luôn nhắm tới cho các sản phẩm của mình, những người trẻ bận rộn, và thế là Camera giám sát Xiaomi 360 ra đời. Tương tự như các sản phẩm thông minh khác của Xiaomi, Mi Home 360 cũng vô cùng nhỏ gọn, thiết kế sắc xảo, tinh tế và sang trọng, phù hợp với hầu hết các kiến trúc nhà hiện nay. Tìm hiểu thêm người giám sát an ninh tí hon này có gì đặc biệt nhé.

Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p

Nói đến một chiếc camera bất kỳ người ta sẽ luôn quan tâm đến chất lượng hình ảnh đầu tiên, và đối với Camera giám sát Xiaomi nó đem lại một trải nghiệm hình ảnh chỉ thua các loại TV thông minh có chất lượng 4K hay 8K. Đây cũng là một tính năng hỗ trợ cho các điểm vượt trội sẽ được liệt kê dưới đây của MI HOME 360.

Góc quan sát bao trọn không gian của camera giám sát Xiaomi

Ở sản phẩm này, Xiaomi lựa chọn thiết kế cho phép thiết bị của mình quay ngang lên đến 360 độ và quay dọc 96 độ, điều này cho phép bạn có thể thấy hầu hết mọi ngóc ngách trong nhà nếu đặt camera ở một vị trí hợp lý. Với xu hướng của những gia đình trẻ hay những người độc thân bận rộn, có những tình huống buộc họ phải để con nhỏ hay thú cưng ở nhà và đi ra ngoài trong chốc lát, tính năng này giúp những khách hàng này của Xiaomi yên tâm hơn khi luôn nhìn thấy được con cái hay thú cưng của mình dù chúng ở bất kỳ đâu trong nhà.

Trao đổi âm thanh 2 chiều

Tính năng Talkback này là một điểm công vô cùng tuyệt vời cho chiếc Mi Home, trước giờ camera luôn được mặc định là thiết bị thu hình nhưng giờ đây bạn đã có thể dùng nó để trao đổi âm thanh với các đối tượng trong nhà khi đang ở ngoài. Có rất nhiều feedback tích cực về tính năng này như âm thành không bị rè, méo tiếng và độ trễ thấp. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích khi có người lạ đột nhập vào nhà, giảm thiểu nguy cơ mất mát tài sản.

Hỗ trợ hồng ngoại và phát hiện chuyển động

Đây là hai tính năng hỗ trợ chống trộm vô cùng hiệu quả, thử nghĩ mà xem khi bạn rời nhà và không có ai trong nhà thời điểm đó, cũng không có người thân về trong lúc bạn rời nhà và ting ting… trên app Mi Home báo về là có thứ gì đó đang chuyển động trong nhà. Bỏ qua ngay những suy nghĩ về bộ phim kinh dị vừa xem tối qua đi, gọi ngay cho bảo vệ tòa nhà, hàng xóm hay người thân đang gần đó để xua đuổi những kẻ không mời nhé. Ngay cả ban đêm với điều kiện thiếu sáng thì chức năng này vẫn hoạt động tốt nhờ có sự hỗ trợ của tia hồng ngoại, giờ đây có thể yên tâm về mọi thứ kể cả khi đang say giấc nồng.

Nắm mọi thứ trong tay với app Mi Home nhé, kết nối camera giám sát của Xiaomi với app là bạn hoàn toàn có thể quan sát hình ảnh, điều khiển và truyền giọng nói như các tính năng ở trên. Ngoài những điểm mạnh vượt trội ở trên thì sản phẩm này còn có một số nhược điểm về các phụ kiện đi cùng. Đây cũng có thể coi như là một chiến thuật bán hàng của hãng này, bạn cần phải mua thêm củ sạc và dây nguồn để có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Tuy nhiên với mức giá quá hạt dẻ của sản phẩm này thì bạn không nên kỳ vọng quá nhiều, sản phẩm này của Xiaomi nhắm đến đối tượng những gia đình trẻ hay người độc thân, sản phẩm này còn bị hạn chế về nhiều mặt và khó có thể hoạt động ở điều kiện ngoài trời hay phục vụ những nhu cầu lưu trữ thông tin lớn.

Nếu đã và đang sử dụng sản phẩm camera giám sát Xiaomi này thì hãy chia sẻ thêm về trải nghiệm của bạn nhé, nó sẽ giúp ích cho mọi người đấy.

Xem thêm bài viết về Các dòng máy có sử dụng phần mềm camera giám sát để có những so sánh nhé.

Tin thêm: Vì sao nên chọn camera quan sát không dây thay vì có dây?