Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có tốn kém không?

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu là một thủ thuật, cần đảm bảo các điều kiện như phòng mổ vô trùng và phẫu thuật viên cần được đào tạo. Đối với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi cần phải được gây mê khi thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn trong khi tiến hành phẫu thuật.

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có tốn kém không?

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản và nhanh chóng nên chi phí cắt bao quy đầu không hề quá tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Cũng không thể đưa ra một con số cụ thể chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vì mức giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch riêng.

Chi phí tiểu phẩu hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của “cậu nhỏ”

Trước khi bắt đầu tiến hành tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, các bác sĩ chuyên ngành sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục bệnh nhân.  Nếu bệnh nhân chỉ bị hẹp bao quy đầu đơn thuần mà không có dấu hiệu viêm nhiễm nặng hay sưng tấy, thâm tím thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không phụ thu thêm.

Ngược lại, nếu bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn… thì bác sĩ cần điều trị các bệnh lý này cho khỏi trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ cao hơn.

Chi tiểu phẫu hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tốn kém hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những cơ sở nam khoa uy tín, có chất lượng, các bác sỹ chuyên môn giỏi thì mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế hoạt động chui hoặc hoạt động công khai nhưng chất lượng kém.

Nếu tiểu phẫu hẹp bao quy đầu ở các cơ sở y tế có uy tín thì bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau tiểu thuật bao quy đầu. Cuộc tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao sẽ đảm bảo không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Giá tiểu phẫu hẹp bao quy đầu phụ thuộc bởi kỹ thuật

Một yếu tố quan trọng nữa quyết định cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là phương pháp thực hiện tiểu phẫu hẹp bao quy đầu. Các phương pháp mới, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thời gian tiểu phẫu và phục hồi rất nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho bệnh nhân.

Nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống nhưng sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ như đau đớn và khả năng khồi phục lâu hơn.