Thông tin chứng khoán Mỹ trong những ngày cuối tháng 5

Thông tin chứng khoán Mỹ đang là điểm đáng chú ý nhất mấy ngày gần đây. Thị trường chứng khoán Mỹ đang trên con đường tăng nhẹ nhàng. Cũng lấy lại một phần những điểm đã mất trong những phiên trước. Nhưng điều này vẫn chưa đánh sâu vào tâm lí nhà đầu tư. Họ vẫn e dè vì nguy cơ tăng trưởng toàn cầu chậm lại và căng thẳng thương mại tiếp diễn.

Thông tin chứng khoán Mỹ trong những ngày cuối tháng 5

Cụ thể thông tin chứng khoán Mỹ

Thông tin chứng khoán Mỹ ở những ngày gần nhất có những tin rất nóng. Cụ thể là trong phiên ngày 30/05 vừa rồi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng từ 43,47 điểm lên đến 25.169,88. Dẫn đầy là thương hiệu Coca-Cola và McDonald’s.

Chỉ số S&P 500 có phần tăng nhẹ và lên đến 2.788,86 điểm. Nhưng nhóm cổ phiếu bất động sản và công nghệ lại tăng vượt trội.

Chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,3% lên 7.567,72 điểm. Trong phiên trước đó, các chỉ số chính đồng loạt đi xuống, Dow Jones mất hơn 200 điểm.

Thông tin chứng khoán Mỹ được cập nhập thường xuyên và các chỉ số mỗi lúc một thay đổi. Lợi suất trái phiếu chính phủ quay đầu từ tăng thành giảm. Kết phiên, lợi suất này giảm xuống còn 2,227%, gần mức thấp nhất trong 20 tháng. Đầu tháng 5, lợi suất này còn giao dịch ở trên ngưỡng 2,5%

Thông tin chứng khoán Mỹ làm những nhà đầu tư thấy căng thẳng

Những nhà đầu tư cảm thấy rất căng thẳng khi tinh trạng thương mãi bất ổn giữa Mỹ và Trung Quốc cứ kéo dài mãi như vậy. hứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Zhang Hanhui ngày 30/5 phát biểu rằng hành động khiêu khích thương mại chẳng khác nào “sự khủng bố kinh tế trần trụi».

Những thông tin chứng khoán Mỹ sẽ còn được cập nhập vì sẽ còn thay đổi liên tục chứ không dừng lại ở đây.