Mẫu nhà sơn đẹp theo mệnh bạn đã biết chưa

Màu sắc của ngôi nhà có ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người. Lựa chọn được màu phù hợp sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu nhà sơn đẹp cho từng mệnh dưới đây.

Mẫu nhà sơn đẹp hợp mệnh Kim

Theo ngũ hành thì hành Thổ sinh Kim. Do vậy mẫu nhà sơn đẹp cho người mệnh Kim nên là mẫu nhà có màu tượng trưng cho hành Thổ – màu nâu hoặc vàng thổ để giúp gia chủ mệnh Kim có được sức mạnh và may mắn. Ngoài ra thân chủ mệnh Kim cũng hợp với các màu sơn như: trắng, vàng kim, xanh nhạt, màu bạc hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Mẫu nhà sơn màu trắng chủ đạo sẽ mang lại tinh thần lạc quan và củng cố nguồn sức mạnh cho người mệnh Kim.

Nhà phố hiện đại với 3 tầng sang trọng, phối màu sắc hài hòa là lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Kim nếu muốn nhận được nhiều tài lộc.

Mẫu nhà sơn đẹp hợp mệnh Mộc

Màu xanh lá là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Do vậy nhà được sơn màu này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn. Ngoài ra theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc do vậy màu nhà với tone màu xanh đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn không tồi cho quý bạn mệnh Mộc đâu nhé! Dưới đây là một số mẫu nhà sơn đẹp cho bạn.

Mẫu nhà sơn màu xanh mang tới cảm giác mát mắt, dễ chịu. Ngoài ra đây còn là màu sơn nhà mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

Mẫu nhà sơn đẹp cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy gắn với những tone màu đại diện đặc trưng như đen, xanh dương đậm. Do Kim sinh Thủy nên những màu thuộc hành Kim (trắng, ánh kim, vàng sáng, bạc vv…) cũng sẽ khiến gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Nhà cao tầng sơn màu xanh dương chính là mẫu nhà sơn đẹp mà người mệnh Thủy nên tham khảo lựa chọn để thu hút tài lộc và may mắn cho mình.

Mẫu nhà sơn đẹp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có màu sắc may mắn là màu đỏ, hồng,cam. Tuy nhiên những mẫu nhà với màu sơn nóng thì không được nhiều gia chủ ưa thích. Màu sắc thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa) sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mẫu nhà sơn đẹp cho người mệnh Hỏa đó nhé!

Người mệnh Hỏa khi sơn nhà có thể sử dụng màu sắc may mắn là đỏ cho viền nhà vừa để tạo ấn tượng, vừa để thu hút được nhiều may mắn.

Màu xanh lá trong phòng sẽ giúp dung dưỡng linh khí cho người này có được sức mạnh cũng như cải thiện được vận mệnh của mình.

Mẫu nhà sơn đẹp cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy thì người mệnh Thổ sẽ hợp với màu vàng và màu nâu đất. Ngoài ra những tông màu như đỏ, hồng cam thuộc hành Hỏa cũng sẽ là lựa chọn tốt cho người này vì Hỏa sinh Thổ.

Mẫu nhà sơn đẹp với mặt tiền màu vàng cho người mệnh Thổ có thêm sinh lực và nhiều may mắn.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã có thể lựa chọn mẫu nhà sơn đẹp theo mệnh của mình rồi đúng không. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn cho màu sắc từng phòng nhé!