Dự báo thời tiết khu vực hà nội ngày mai, mốt và kia

Dự báo thời tiết khu vực hà nội ngày mai, mốt và kia: Ban ngày có nhiều mây, chiều tối xuất hiện nhiều cơn mưa và dông rải rác, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 21 – 24 độ, vùng núi có nơi dưới 21oC. Tại miền nam, mưa lớn và triều cường vẫn đang ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều hộ dân.

Bản tin dự báo thời tiết khu vực hà nội ngày mai

Từ ngày mai, khu vực Đông Bắc sẽ bắt đầu có trận mưa rào và giông, sau đó mưa giông lan sang đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Việt Bắc (mưa tập trung vào đêm và sáng), cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực Tây Bắc cũng đang đón nhận mưa giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày được dự đoán sẽ dao động 28-30 độ. Tuy nhiên, khu vực này vào ngày mai mưa sẽ giảm dần và nền nhiệt độ tăng nhẹ, phổ biến 29-32 độ, bộ y tế thông báo khẩn cấp về tình trạng ô nhiễm tại thủ đô đang giảm dần sau khi có mưa.

Dự báo thời tiết khu vực hà nội ngày mai, mốt và kia: Ban ngày có nhiều mây, chiều tối xuất hiện nhiều cơn mưa và dông rải rác, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 21oC. Tại miền nam, mưa lớn và triều cường vẫn đang ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều hộ dân.

Mực nước đầu nguồn sông Cửu Long liên tục tụt giảm mạnh vào những ngày đầu tuần, nhưng rồi sau đó lại có dấu hiệu tăng lên lại theo triều. Từ ngày 10-11/10, mực nước tại hạ lưu sông Cửu Long, sông Sài Gòn lên mức BĐ1-BĐ2, có nơi trên BĐ2.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông (lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt, bên cạnh đó từ Nghệ An đến Quảng Bình lại đang ghi nhận có nơi trên 250mm/đợt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo saigonsouth.com.vn