Địa điểm mua chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội vào dịp cuối năm

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm, vì vậy có rất nhiều khách hàng đổ xô nhau về mua chung cư tại Hà Nội. Đậy cũng là dịp tiện để cho nhiều gia đình, đón chào mừng năm mới cùng ngôi nhà mới.
Thế nhưng, làm thế nào để có thể mua được chung cư dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội, vào thời điểm tháng 12 tháng của cuối năm một cách dễ dàng như vậy được. Bạn yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thông tin hết sức tuyệt vời cho những ai đang cần mua căn hộ chung cư vào tháng 12 tại Hà Nội. Mời các bạn cùng xem.

1. Dự án căn hộ chung cư Mipec City View quận Hà Đông

Đây là dự án chung cư có giá bán dưới một tỉ đồng nổi bật nhất quận Hà Đông hiện nay.Mua căn hộ chung cư tại Hà Nội
Cụ thể, giá căn hộ diện tích 58m2 (2 phòng ngủ) dao động từ 812 – 830 triệu đồng.Dự án đang có tốc độ bán tốt bởi các căn hộ diện tích vừa đủ và hợp túi tiền khách hàng có thu nhập trung bình.

Căn hộ diện tích 75m2 giá bán chỉ từ 850 – 950 triệu đồng/căn, tùy hướng mà giá bán có thể chênh lệch.

Chủ đầu tư dự án Mipec City View quận Hà Đông là Công ty CP hóa dầu quân đội (Mipec). Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 55.485m2. Khu đô thị Mipec City View gồm 47 lô liền kề, biệt thự và 7 tòa chung cư cao 25 tầng, với tổng số 1.564 căn hộ.

Các căn hộ của Mipec Kiến Hưng được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ, có thiết kế linh hoạt, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện.

Dự án nằm ở trung tâm quận Hà Đông, vị trí đắc địa nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, cách ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung khoảng 3km, cách Bệnh viện Quân y 103 khoảng 2 km, cách KĐT Xa La chỉ khoảng 1km.

Khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện ích.

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt thành 5 đợt.

Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng kèm theo thỏa thuận đặt cọc. Đợt 1 đóng 30% giá trị căn hộ và sẽ thanh toán 20% giá trị căn hộ vào đợt 2 và 3. Đợt 4, khách hàng đóng 25% giá trị căn hộ.

Đợt thanh toán cuối cùng, khách hàng đóng 5% giá trị căn hộ và nhận sổ đỏ.

2. Chung cư Xuân Mai Complex – Hà Đông

Khu nhà ở HH02 Complex Block FGH – Dương Nội (tên thương mại: chung cư Xuân Mai Complex – Dương Nội) nằm ở phía tây quận Hà Đông. Dự án bao gồm 26 tầng nổi, trong đó có 24 tầng căn hộ, do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – XMC làm chủ đầu tư….

Mời bạn xem chi tiết bài viết: Tháng 12, tại Hà Nội, mua chung cư dưới một tỉ đồng ở đâu?