Có ai mê thể loại đam mỹ anh em mỹ công tuấn thụ “Trấn Hồn” không nào?

Đắm mình trong chuyện đam mỹ anh em công thụ yêu nhau thắm thiết , lần này nguyện làm nữ phụ trong đam mỹ cũng cam lòng, 3000 cung tần trong hậu cung đang chờ chị em gia nhập.

Nhắc đến mỹ công tuấn thụ, không thể bỏ qua bộ phim Trấn Hồn – thuộc thể loại hiện đại, linh dị thần quái. Bộ truyện và phim không chỉ làm fan mê mẫn vì tình cảm đam mỹ anh em hoành tráng lệ mà còn luôn choáng ngợp với cách xây dựng câu chuyện đầy tinh tế bởi những yêu tố đan cài, những chi tiết nhỏ đầy bí ẩn chứa ẩn dụng ý tạo ra những bất ngờ thỏa mãn người xem.

Trảm hồn sứ Thẩm Uy vạn người e sợ – là thụ đầy bản lĩnh, chất ngầu tỏa ra khắp nơi. Còn công là Triêu Lan Vân đắm say trước mảnh chân tình của Thẩm Uy, những lời nói từ trái tim của Triệu Lan Vân câu nào chất câu đấy, chạm đến trái tim của kẻ trong ấm ngoài lạnh như trảm hồn sứ Thẩm Uy.

Chưa kể, bộ truyện đam mỹ anh em này đã phổ biến hơn so phải những bộ đam mỹ thông thường, nhờ được trình làng không chỉ là sách mà còn là phiên bản phim ảnh đình đám, kiếp trước, kiêp này của anh và em – một trảm hồn sứ và một lệnh chủ đầy ma mị và sâu đậm.

Có ai mê thể loại đam mỹ anh em mỹ công tuấn thụ “Trấn Hồn” không nào?

Bên cạnh đó, phiên bản điện ảnh đã được biến tấu khá nhiều, nhưng vẫn giữ được cốt truyện, sơ lược nội dung chi tiết cho những ai muốn mấp mé nôi dung nhiều hơn. Nội dung sơ lược của Trấn Hồn xoay quanh một đội điều tra đặc biệt chuyên trị những vụ án đầy kích thích, bí ẩn, hiểm hóc do những thế lực siêu nhiên ma quái hại người.

Đội trưởng sếp sòng soái ngất ngây với vẻ nam tính ngầu lòi nhưng bẩn bựa Triệu Vân Lan (Bạch Vũ), đã có dịp được làm quen cùng một vị giáo sư đại học ôn nhu nội hàm mang nụ cười rù quến Thẩm Nguy (Chu Nhất Long) trong vài vụ án, dẫn đến một mối dây dưa tình nồng ý mật không lối thoát để rồi cùng nhau khám phá ra những bí mật động trời có liên quan đến cả hai người bọn họ từ xa xưa

Nếu ai đang tìm kiếm bộ đam mỹ anh em mỹ công tuấn thụ xen lãn chút huyền bí, thì đây sẽ là lựa chọn khiến bạn không bao giờ hối hận, phải đem đi chia sẽ rần rần. Nhưng hẵn cẩn thận với các kết của bộ truyện, sẽ không phải là cái kết hạnh phúc mỹ mãn màu hồng tươi đẹp, nhưng lại để lại nhiều dấu ấn cho fan đam mỹ.