Bảng giá vàng ý hôm nay MỚI NHẤT trên toàn quốc

Vàng Ý trong những năm gần đây được các cô gái cực kỳ yêu thích, không chỉ trẻ trung năng động mà còn toát lên vẻ hiện đại, cá tính. Ngày hôm nay chúng tôi cập nhật bảng giá vàng Ý mới nhất trên thị trường để bạn có thể theo dõi. Cách phân biệt vàng Ý, vàng trắng, bạch kim và giá của các loại vàng trên thị trường.

Xem ngay >>> giá vàng hôm nay bao nhiêu <<< (CẬP NHẬT MỖI NGÀY)

Vì sao vàng Ý được giới trẻ phát cuồng ?

Để hiểu được vì sao vàng ý được ưa chuộng đến thế chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về loại vàng này. Có rất nhiều nhầm lẫn giữa vàng ý, vàng trắng và bạch kim. Chính vì thế mà ta cần định nghĩa lại những khái niệm này:

  • Vàng Ý : thành phần chính là kim loại bạc. Vàng Ý 750 là 75% vàng, vàng Ý 925 là 92,5% bạc.
  • Vàng trắng: thành phần chính là vàng và các kim loại khác
  • Bạch kim: đây là một loại kim loại còn đắt hơn cả vàng, có màu trắng giống như vàng trắng và vàng Ý. Tuy nhiên đây là một kim loại quý hiếm có giá thành cao.

Vì có thành phần chính là bạc nên các sản phẩm từ vàng Ý có màu trắng, sáng phù hợp với nước da của đa số phụ nữ. Hơn nữa với tính chất mềm dẻo nên vàng Ý được gia công đa dạng, mẫu mã phù hợp cho mọi lứa tuổi. Gía cả của một sản phẩm vàng Ý cũng tương đối rẻ nên việc thay đổi trang sức thường xuyên vô cùng dễ dàng, phù hợp với tâm lý mỗi ngày một phong cách của chị em phụ nữ.

Các loại nữ trang có màu trắng dạo gần đây được ưa chuộng hơn vàng. Không quá trang trọng nhưng vẫn lịch thiệp, thể hiện được cá tính cũng như địa vị. Hiện tại vàng Ý cũng được các đôi vợ chồng trẻ lựa chọn cho vật đính ước trọng đại, những chiếc nhẫn vàng ý cũng không thua kém bất cứ sản phẩm 24K nào đâu nhé.

Cách phân biệt các loại vàng Ý trên thị trường

Vàng Ý trên thị trường hiện nay có 2 loại, 1 loại là nhập khẩu từ Ý, một loại là gia công tại Việt Nam. Tất nhiên những sản phẩm nữ trang nhập từ Ý sẽ có chất lượng tốt hơn, đồng nghĩa với giá tốt hơn, bởi Ý là một đất nước nổi danh về những sản phẩm trang sức tinh tế, quy tụ tinh hoa của trang sức thế giới.

Để phân biệt được đâu là Vàng Ý nhập và vàng Ý gia công tại Việt Nam bạn có thể quan sát bằng mắt thường :

  • Các chi tiết nhỏ : trang sức tại ý sẽ được gian công bằng máy nên sẽ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ. Các sản phẩm tại Việt Nam thì khác, giá vàng Ý tại Việt Nam tương đối rẻ chính vì thế việc gia công không được chỉnh chu lắm, sẽ có một vài chi tiết nhỏ không cân xứng hoặc bị lỗi.
  • Màu : vàng ý nhập khẩu có một độ sáng đặc trưng mà vàng ý trong nước không có được. Về lâu dài vàng Ý gia công tại Việt Nam sẽ xuống màu nhanh, dễ bị cong vênh méo mó nhưng vàng ý nhập khẩu vẫn giữ nguyên tình trạng ban đầu và bền hơn rất nhiều.

Giá vàng ý hôm nay bao nhiêu một chỉ ?

Mời bạn theo dõi bảng gióa vàng Ý hôm nay mua vào bán ra.

Vàng Ý thường không có giá trị cao khi chúng ta bán lại nên thường được lựa chọn làm những món trang sức, phụ kiện ngày thường. Chính vì lẽ đó ít ai đi đầu tư vàng Ý.

Giá vàng Ý hôm nay biến động theo giá các kim loại khác trên thế giới. Tuy nhiên mức độ giao động giá của vàng Ý có phần thấp hơn.

Loại Mua vào Bán ra
Nhẫn tròn 99.9 4.380.000 ₫ 4.460.000 ₫
Nhẫn vỉ SDJ 4.390.000 ₫ 4.470.000 ₫
Bạc 40.000 ₫ 60.000 ₫
Vàng Tây 2.600.000 ₫ 3.000.000 ₫
Vàng Ý PT 3.100.000 ₫ 4.250.000 ₫

Vừa rồi là bảng giá vàng ý hôm nay, cảm ơn đã quan tâm và đón xem các bài viết tiếp theo trên Saigonsouth.com.vn.