Bảng giá chứng khoán otc hôm nay bao nhiêu?

Chứng kiến những biến động tích cực từ thị trường chứng khoán thế giới sau khi tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch bỏ ra 21,2 triệu USD để mua lại cổ phiếu của Fox đã tác động đến mã GDCK trong nước cũng bị ảnh hưởng. Cùng www.saigonsouth.com.vn xem nhanh bảng giá chứng khoán otc hôm nay bao nhiêu?

Bảng giá chứng khoán otc hôm nay bao nhiêu?

Mời bạn đọc xem nhanh bảng giá mã cổ phiếu chứng khoán đang có số lượng giao dịch nhiều nhất tính tời điểm hiện tại lúc 15:10 ngày 17/06/2019.

Chứng kiến những biến động tích cực từ thị trường chứng khoán thế giới sau khi tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch bỏ ra 21,2 triệu USD để mua lại cổ phiếu của Fox đã tác động đến mã GDCK trong nước cũng bị ảnh hưởng. Cùng www.saigonsouth.com.vn xem nhanh bảng giá chứng khoán otc hôm nay bao nhiêu?

Tổng hợp top 10 mã chứng khoán mới nhất hôm nay

Chứng khoán hôm nay đang bị ảnh hưởng tác động từ những thay đổi từ giá xăng dầu. Kết thúc phiên giao dịch, giá dầu WTI trên sàn trực tuyến đã tiếp đà tăng 0,25% lên 52,5 USD/thùng, giá dầu Brent cũng tăng 0,34% lên thành 62,1 USD/thùng.

Một điểm đáng chú ý nhất thuộc về cổ phiếu VJC của tập đoàn Vietjet đã bất ngờ giảm 1,3% tụt xuống chỉ còn 120.100 đồng/cp do hàng loạt chuyến bay ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất…của Vietjet bị hoãn kéo dài không rõ nguyên nhân khiến tâm lý nhà đầu tư tỏ ra lo lắng.

Đối với TTCK thế giới đang tỏ ra phấn khích sau khi thông tin tỷ phú Rupert Murdoch đã vung tiền mua lại 600.000 cổ phiếu FOX của hãng công ty truyền thông Fox Corp do chính bản thân ông điều hành.

Theo số liệu chính thức báo cáo để gửi lên Ủy ban Chứng khoán Mỹ Giá bình quân của giao dịch là 34,27 USD/cp, tương ứng tổng giá trị giao dịch là 20,562 triệu USD.

Các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo cho các nhà đầu tư không nên mua bán bất kỳ mã cố phiếu trong thời điểm này những biến động không rõ ràng và an toàn. Đợi thời cơ rõ ràng hơn thì quay trở lại đầu tư mua chứng khoán.

Theo www.saigonsouth.com.vn tổng hợp